Dịch vụ mài lưỡi cưa đĩa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng

dich-vu-mai-luoi-cua-dia-uy-tin-va-chat-luong

Doanh nghiệp bạn đang cần tìm một nơi cung cấp dịch vụ mài lưỡi cưa đĩa chuyên nghiệp? Bạn muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao? Hãy đến và hợp tác cùng với Đại Tứ Quý, chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn. Cùng Mailuoicua tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ mài lưỡi cưa đĩa của Đại Tứ Quý.

1. Cách vệ sinh lưỡi cưa đĩa của dịch vụ mài lưỡi cưa đĩa 

Vệ sinh lưỡi cưa đĩa là việc làm quan trọng mà bạn cần thực hiện thường xuyên trước và sau mỗi lần cưa gỗ, sắt, thép…Để đảm bảo cho đường cắt chính xác, đẹp mắt, có tính thẩm mỹ và giúp cho các khe thoát phôi có hiệu quả hơn cho những lần sử dụng sau. Khi mà bạn tiến hành cưa gỗ, nếu thấy xuất hiện các vết đen trên gỗ, thì bạn cần phải dừng lại để tiến hành vệ sinh lưỡi.

Ngoài ra, bằng mắt thường bạn vẫn có thể quan sát giữa các mạch cưa, trên các răng cưa thường dính mùn cưa sau khi cắt. Nó tuy nhỏ nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến độ sắt và bén của lưỡi. 

Trong hai trường hợp trên, thì cách để bạn vệ sinh lưỡi phù hợp nhất đó là: 

Hãy ngưng nguồn điện ở máy cưa, bạn có thể để nguyên lưỡi trên máy hoặc có thể tháo ra nhưng phải tùy vào khả năng cũng như thói quen sử dụng của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ dùng bàn chải và cồn vệ sinh từng răng một. 

Lưu ý rằng: bạn phải luôn thao tác theo chiều nghiêng của lưỡi cưa để cho việc vệ sinh diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Trong những trường hợp khẩn cấp, để đảm bảo an toàn thì bạn có thể nhúng khăn lau mềm vào cồn và tiến hành lau. Nhưng bạn cần phải đeo găng tay bảo hộ và tiến hành nếu như bạn có kỹ thuật và đã quen với máy cưa thì mới có thể làm theo cách này. Nếu không sẽ rất nguy hiểm cho bạn khi sử dụng.  

2. Dịch vụ mài lưỡi cưa đĩa tại Công ty TNHH Đại Tứ Quý

dich-vu-mai-luoi-cua-dia-chuyen-nghiepj-uy-tin-va-chat-luong

Dấu hiệu nhận biết nên mài lưỡi cưa đĩa

Khi lưỡi cưa đĩa xuất hiện một số dấu hiệu như: lưỡi cưa bị mòn, lưỡi hết hợp kim, lưỡi bị mẻ răng, bể lưỡi, mất góc…

Nguyên nhân khiến lưỡi cưa có những tình trạng trên là do hoạt động lâu ngày nhưng không vệ sinh lưỡi cưa. Điều này dẫn tới tình trạng các khe không thoát được phôi và nhiệt. Hoặc có thể do sử dụng để cắt những vật liệu với độ cứng cao hơn so với mức tiêu chuẩn. Dùng lưỡi cưa sai cách, thiếu kỹ thuật cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến.

Khi lưỡi cưa xuất hiện những dấu hiệu này, bạn cần phải tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ mài lưỡi cưa uy tín để mang lại hiệu quả cao nhất.

Cách mài lưỡi cưa tại Công ty Đại Tứ Quý

Cách 1: Sử dụng máy mài lưỡi cưa đĩa tự động

Phần lớn lớn dịch vụ mài lưỡi cưa đĩa tại Đại Tứ Quý sẽ sử dụng máy mài lưỡi cưa đĩa tự động. Tiếp đến, mài vào góc nghiêng của răng cưa, chúng tôi thường nhỏ nước vào đá mài để đạt hiệu quả cao hơn.

Bước 3: Tiến hành mài từng lưỡi cưa một cho đến hết.

Bước 4: Mỗi lưỡi cưa nên được mài ít nhất 2 lần để đảm bảo được độ bén cao nhất.

Cách 2: Mài lưỡi cưa đĩa bằng máy mài cầm tay

Trong dịch vụ mài lưỡi cưa tại Đại Tứ Quý, trong những trường hợp lưỡi cưa không thể mài bằng máy mài tự động thì chúng tôi sẽ sử dụng máy mài cầm tay. Với mục đích mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Bước 1: Tiến hành mài theo từng góc nghiêng của các răng cưa,

Bước 2: Tiếp tục mài từng răng cưa cho đến hết.

Tuy nhiên, khi sử dụng máy mài cầm tay sẽ có khá nhiều yếu tố khách quan ảnh hưởng không tốt đến lưỡi cưa đĩa. Một số yếu tố như không có độ chính xác cao, không có điểm để canh góc khi sửa chữa lưỡi cưa.

dich-vu-mai-luoi-cua-dia-chuyen-nghiep-uy-tin-va-chat-luong

Xem thêm:

Tìm hiểu về lưỡi cưa hợp kim cho máy cưa bàn trượt

Dịch vụ mài dao tubi tự động uy tín và chất lượng

Cách bảo dưỡng lưỡi cưa đĩa hiệu quả

Dịch vụ mài lưỡi cưa đĩa chúng tôi có những lời khuyên cho bạn như sau:

Để hạn chế tối đa các thao tác mài lưỡi cưa đĩa hoặc là sửa chữa lưỡi cưa thậm chí là phải thay lưỡi cưa thì bạn nên vệ sinh lưỡi cưa sau khi sử dụng. Nên chọn nhũng chế độ và tốc độ phù hợp với bề mặt của từng loại vật liệu, nên kiểm tra xem có vật thể nào cản trên bề mặt vật liệu hay không.

Đồng thời khi sản xuất, bạn cần phải lựa chọn đúng loại lưỡi cưa phù hợp, đối với lưỡi cưa chuyên dụng thì không nên sử dụng để cưa sắt và ngược lại.

Công ty TNHH Đại Tứ Quý chuyên cung cấp các dịch vụ mài lưỡi cưa đĩa, mài dao bào, mài dao tubi… trên khắp mọi miền đất nước.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để mang lại sự hiệu quả cũng như sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có thêm thông tin về dịch vụ mài lưỡi cưa đĩa tại công ty Đại Tứ Quý. Cũng như cách vệ sinh, sử dụng lưỡi cưa sao cho đúng cách để mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Chúc bạn thành công!