Dịch vụ mài lưỡi cưa lọng thép uy tín và chất lượng

dich-vu-mai-luoi-cua-long-thep-uy-tin-va-chat-luong

Lưỡi cưa lọng gần như là một loại phụ kiện máy cưa không thể thiếu trong các hoạt động hằng ngày của những người thợ chuyên nghiệp. Đây là vật dụng được sử dụng khá rộng rãi với nhiều ngành nghề, từ các xưởng chuyên sản xuất gỗ, xưởng mộc, cơ khí hay gia công kim loại… Tuy nhiên, để lưỡi cưa có thể hoạt động hiệu quả tốt nhất, bạn cần phải vệ sinh và mài lưỡi cưa thường xuyên. Vì vậy việc chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ mài lưỡi cưa lọng thép uy tín và chất lượng nhất. Cùng mailuoicua.com tìm hiểu ngay nhé!

1. Cần phải chọn lưỡi cưa lọng thép phù hợp với máy cưa lọng

dich-vu-mai-luoi-cua-long-thep-uy-tin-va-chat-luong-1

Lưỡi cưa lọng thép chính là một phần quan trọng để quyết định đến sự thành công hay không của quá trình làm việc với máy cưa lọng. Để có thể đạt được những kết quả như mong muốn, bạn cũng cần phải lựa chọn được loại phù hợp nhất với máy cưa của bạn. Và đặc biệt là cần phải phù hợp với cả công việc mà bạn cần làm nữa.

Bạn có thể căn cứ vào 5 yếu tố sau đây để có thể chọn được một lưỡi cưa lọng thép phù hợp nhất với máy cưa và công việc của mình:

  • Lưỡi cưa thường có chiều dài dao động từ 2-3 inch với độ dày trong khoảng 1/4 inch sẽ giúp cho bạn cắt được những đường tròn sát hay độ dày lớn nằm trên bề mặt vật liệu.
  • Những loại lưỡi cưa có khoảng từ 6 răng cưa hoặc nhiều răng hơn thì sẽ giúp cho bạn có thể cắt nhanh hơn, mượt hơn so với những dòng lưỡi cưa khác.
  • Các loại lưỡi cưa thô hay lưỡi cưa mịn có 10 bánh răng trên 1 inch sẽ giúp cho bạn tạo ra những đường cắt vô cùng đẹp mắt.
  • Những loại lưỡi cưa không có răng sẽ không thể cắt được những vật liệu như da hay kim loại…
  • Để chọn mua được chiếc lưỡi cưa phù hợp nhất với máy cưa và công việc của bạn thì bạn nên chọn lưỡi cưa hợp kim hoặc lưỡi cưa lọng thép. Chúng sẽ có tuổi thọ cao hơn và có độ bền so với các loại lưỡi cưa còn lại.

2. Cách sử dụng lưỡi cưa lọng thép an toàn, hiệu quả

Sau đây là những mẹo sử dụng lưỡi cưa mà chúng tôi đúc kết được trong thời gian qua như sau:

  • Nếu bạn muốn dùng lưỡi cưa để cắt theo quỹ đạo: Bạn nên làm sao để máy cưa lọng có thể đưa máy lên xuống dễ dàng khi cưa gỗ, ván,… như vậy thì tốc độ cưa và kết quả cũng tăng lên đáng kể.
  • Điểm đặc biệt ở máy cưa lọng đó là nó có thể điều chỉnh thay đổi bước lưỡi cưa, còn với lưỡi cưa góc nghiêng thì bạn cần lựa chọn cấp độ đá lưỡi thích hợp nhất.
  • Lưỡi cưa lọng dài 1 inch sẽ giúp cho máy cưa có thể kích hoạt nhanh hơn và hiệu quả hơn.
  • Đối với máy cưa có con lăn đỡ dưới lưỡi cưa hoặc gai dẫn hướng ở kẹp lưỡi cưa có tác dụng sẽ giúp tránh làm cong lưỡi cưa trong quá trình hoạt động.
  • Bạn nên điều chỉnh tốc độ của máy cưa chậm lại khi cắt những vật liệu phức tạp. Tùy từng loại vật liệu khác nhau mà bạn điều chỉnh tốc độ cắt khác nhau.

3. Dịch vụ mài lưỡi cưa lọng thép tại Đại Tứ Quý

dich-vu-mai-luoi-cua-long-thep-uy-tin-va-chat-luong-2

Thời điểm cần sử dụng dịch vụ mài lưỡi cưa lọng thép

Khi hoạt động với lưỡi cưa, bạn cần phải quan sát kỹ phần đầu lưỡi, xem có dấu hiệu bị mòn không? Sẽ rất nguy hiểm khi lưỡi cưa bị mòn, nó có thể dẫn đến máy cưa bị rung , cắt vỡ gỗ,… Điều này không chỉ ảnh hưởng đến vật tư và còn ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sản xuất.

Nguyên nhân chủ yếu khiến cho lưỡi cưa bị mòn phần lớn do thời gian sử dụng lưỡi cưa. Tức là khi sử dụng liên tục, nhưng không vệ sinh lưỡi cưa kỹ khiến các mùn cưa vào khe dẫn đến tình trạng không thoát phôi và thoát nhiệt được.

Khi lưỡi cưa có dấu hiệu này thì bạn nên liên hệ đến công ty TNHH Đại Tứ Quý, đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mài lưỡi cưa lọng thép uy tín và chất lượng. Với dàn máy móc tự động và công nghệ hiện đại, Đại tứ QUý luôn cố gắng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ mài lưỡi cưa lọng thép tại Đại tứ Quý

Lưỡi cưa lọng thép được công ty Đại tứ Quý tiến hành mài theo quá trình như sau:

Bước 1: Đội ngũ kỹ thuật sẽ quan sát thông số kỹ thuật trên lưỡi cưa về góc nghiêng của các răng cưa. Điều này giúp tìm được cách mài phù hợp cũng như lựa chọn tốc độ mài và đường mài. 

Bước 2: Tiến hành ngâm lưỡi cưa trong dung dịch để loại bỏ các chất bẩn bám trên phần trên lưỡi cưa.

Bước 3: Tiếp tục cho vào máy mài tự động và căn chỉnh góc độ cho phù hợp như khi quan sát ở bước 1.

Bước 4: Thao tác cho máy chạy tự động, và dừng khi đã mài hết số răng cưa trên lưỡi cưa.

Bước 5: Tiến hành tháo lưỡi cưa ra khỏi máy mài và ngâm nó trong dung dịch chống gỉ sét.

Bước 6: Làm sạch lưỡi và bàn giao cho khách hàng.

Mong rằng với những thông tin trên mà mailuoicua.com cung cấp sẽ có ích cho bạn. Để mang lại hiệu quả cao nhất, bạn nên lựa chọn một đơn vụ cung cấp dịch vụ mài lưỡi cưa lọng thép uy tín, chất lượng tại Đại Tứ Quý. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi sử dụng vụ tại công ty. Chúc các bạn thành công!