Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

Công ty TNHH TM DV Đại Tứ Quý được thành lập vào tháng 6 năm 2016 nhưng đã có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành máy chế biến gỗ, là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các máy chế biến gỗ cũ đã qua sử dụng, các sản phẩm lưỡi cưa, dao bào, dao finger, mũi khoan, mũi router ARDEN, đầu khoan, giấy nhám, keo nhiệt, keo PUR (keo chống chịu ẩm, chống thấm nước), dao chuốt, ổ chuốt, chỉ veneer,… chính hãng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ mài lưỡi dao tubi, dịch vụ sửa chữa, bảo hành và bảo trì máy chế biến gỗ tốt nhất cho ngành chế biến gỗ tại thị trường Việt Nam.

EmbeddedImage (1)

Với nguồn hàng được nhập trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng, giá cả cạnh tranh, cam kết không qua trung gian, ngoài ra còn cung cấp sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao, tận tâm chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, luôn trong tâm thế năng động, sẵn sàng lắng nghe và phục vụ khách hàng.

cach-mai-luoi-cua-va-ve-sinh-bao-duong-khi-su-dung

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải thiện” Công ty TNHH TM DV Đại Tứ Quý đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin khách hàng với những dịch vụ mài lưỡi cưa tự động chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực  hoàn thiện để không phụ niềm tin của khách hàng.

Trân trọng kính chào.

Công ty TNHH TM DV Đại Tứ Quý.