Cách Mài Lưỡi Cưa Và Vệ Sinh, Bảo Dưỡng Khi Sử Dụng

cach-mai-luoi-cua-va-ve-sinh-bao-duong-khi-su-dung-1

Việc mài lưỡi cưa và vệ sinh, bảo dưỡng lưỡi cưa là điều vô cùng cần thiết. Nhằm tránh làm hư hỏng lưỡi cưa và ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất. Công ty Đại Tứ Quý là đơn vị cung cấp dịch vụ mài lưỡi cưa tự động chất lượng cao sẽ cùng Quý khách hàng tìm hiểu về vấn đề này.

cach-mai-luoi-cua-va-ve-sinh-bao-duong-khi-su-dung

Vệ sinh lưỡi cưa cho máy cưa đĩa là việc làm bạn cần thực hiện thường xuyên trước và sau mỗi lần cưa gỗ. Việc vệ sinh lưỡi cưa không chỉ đảm bảo độ bền cho lưỡi cưa đĩa mà còn để duy trì và đảm bảo và hiệu quả trong công việc, giúp đường cắt chính xác, các khe thoát phôi được hiệu quả hơn cho lần sử dụng sau.

Những dấu hiệu nhận biết lưỡi cưa cần mài và vệ sinh lưỡi:

Ngoài ra, đối với các công ty lớn, xưởng sản xuất lớn cắt gỗ nhiều nên vệ sinh lưỡi cưa khi có những dấu hiệu sau:

-Vệ sinh lưỡi khi cắt gỗ bị cháy và có vết đen trên gỗ, vì nếu không sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm đồ gỗ, nội thất.

-Ngoài ra bạn có thể quan sát giữa các mạch cưa, các răng cưa thường dính mùn cưa sau mỗi lần làm việc, nó tuy rất nhỏ nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến độ sắc bén của lưỡi. Hãy dùng ngay máy xịt bụi để xịt và dùng dung dịch vệ sinh để lau chùi sạch lưỡi cưa.

cach-mai-luoi-cua-va-ve-sinh-bao-duong-khi-su-dung-1

VỆ SINH LƯỠI CƯA ĐÚNG CÁCH

Khi vệ sinh lưỡi cưa đĩa nên đeo bao tay và cẩn thận khi lau chùi để tránh nguy hiểm cho bản thân.

Để hạn chế tối đa thao tác mài lưỡi cưa hay thay mới lưỡi cưa bạn nên vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, chọn chế độ cưa và tốc độ cưa phù hợp với bề mặt từng vật liệu,… Đồng thời khi thao tác công việc, bạn nhớ chọn đúng loại lưỡi cưa, lưỡi cưa gỗ chuyên dụng không nên dùng để cưa sắt và ngược lại.

Sau khi dùng lưỡi cưa đến thời điểm cần thiết, việc vệ sinh vẫn không đảm bảo được chất lượng cắt của lưỡi cưa hãy cho đi mài lưỡi cưa để làm cho lưỡi cưa sắc bén trở lại.

Tham khảo:

Dịch vụ mài lưỡi cưa tại TPHCM nhanh chóng, tiết kiệm

Dịch vụ mài dao bào chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng

ĐẠI TỨ QUÝ CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG LƯỠI CƯA TỐT NHẤT

cach-mai-luoi-cua-va-ve-sinh-bao-duong-khi-su-dung-1

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ mài, tuy nhiên khi tìm địa chỉ mài lưỡi cưa tự động uy tín lại là một điều không dễ. Đại Tứ Quý là địa chỉ mài lưỡi cưa tự động chất lượng, uy tín, đem lại những lưỡi cưa sắc bén và chính xác, được khách hàng tin tưởng và tìm đến sử dụng dịch vụ.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn để bạn có thể chiếc lưỡi cưa của bạn lại sắc, bén như mới. Nếu bạn muốn mua các máy móc ngành gỗ, vật tư máy gỗ chính hãng uy tín giá rẻ thì hãy ghé Đại Tứ Quý để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

VIDEO

Tham khảo các dịch vụ mài tại: https://mailuoicua.com/dich-vu/dich-vu-2/

Mọi thắc mắc về dịch vụ Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số Hotline của chúng tôi 0937 681 575 để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ: 68 Đường TTH14B, Khu Phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12,

Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 – 28)62 72 6565 – 0937 681 575

Website: www.mailuoicua.com

Email: daituquy.info@gmail.com