Dịch vụ mài lưỡi cưa hợp kim giá rẻ tại Quận 12

dich-vu-mai-luoi-cua-hop-kim

Dịch vụ mài lưỡi cưa hợp kim giá rẻ tại Quận 12

Ngày nay việc sử dụng lưỡi cưa cắt gỗ, cắt nhôm, cắt sắt, cắt nhựa,… ngày càng nhiều. Tuy nhiên chi phí đầu tư lưỡi cưa cho xưởng sản xuất và công trình là không hề nhỏ. Chính vì thế thay vì đầu tư lưỡi cưa mới, thì chúng ta có thể lựa chọn lại cách làm bén lưỡi cưa để giảm chi phí đầu tư đó chính là sử dụng dịch vụ mài lưỡi cưa hợp kim giá rẻ mà Công ty Đại Tứ Quý cung cấp.

Khi nào thì bạn cần mài lưỡi cưa?

Trong quá trình sử dụng ngoài những lỗi do thời gian sử dụng và môi trường bào quản thì không tránh khỏi các lỗi bất cẩn từ người dùng như:

– Sau khi sử dụng được tháo ra mà thợ lại đặt nằm dưới đất thay vì treo lên. Vì khi đặt nằm thì sẽ bị công vênh do phân tử lượng của sắt dịch chuyển, đặt nằm dễ làm ẻ hợp kim.

– Thợ kĩ thuật chọn kiểu lưỡi cưa không phù hợp với vật liệu cắt gây mẻ, mòn lưỡi cưa. Vật liệu kẹp được lắp không đúng cách hoặc điều chỉnh tốc độ lưỡi cưa đi xuống khá nhanh. Tất cả những lỗi nêu trên đều có thể làm cho lưỡi cưa bị hư hỏng.

Quy trình mài lưỡi cưa tại Đại Tứ Quý

Bước 1: Nhận – kiểm tra lưỡi cưa khách gửi mài

Bước 2: Làm sạch các chất bẩn còn bám trên lưỡi bằng dung dịch làm sạch.

Bước 3: Cho lưỡi vào máy mài tự động theo các thông số đã kiểm tra ở bước 1. Và khởi động máy mài từng răng và dừng khi kết thúc số răng lập trình

Bước 4: Tháo lưỡi đã mài ra khỏi máy mài tự động và ngâm trong dung dịch chống rỉ sét.

Bước 5: Lau chùi sạch và đưa cho khách hàng nghiệm thu – thanh toán.

Xem thêm: 

Trải nghiệm mài lưỡi cắt hợp kim tại Đại Tứ Quý

Cách mài lưỡi cưa và vệ sinh, bảo dưỡng khi sử dụng

Lưu ý:

Tùy vào từng lưỡi cưa với các quy cách, mức độ mài mòn khác nhau mà Đại Tứ Quý sẽ đưa ra các quy trình cụ thể cho từng lưỡi nên các Quý khách hàng yên tâm khi đem lưỡi cưa nhà mình đến trải nghiệm dịch vụ mài lưỡi cưa tự động tại Đại Tứ Quý nhé!

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ mài lưỡi cưa hợp kim Đại Tứ Quý còn cung cấp các loại lưỡi cưa từ các thương hiệu nổi tiếng như: lưỡi cưa Hero, lưỡi cưa Yan’s, lưỡi cưa Freud,…

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích và giúp Quý khách hàng lựa chọn được đơn vị mài lưỡi cưa hợp kim giá rẻ. Đại Tứ Quý luôn đồng hành cùng người tiêu dùng nhiều năm trên thị trường cam kết sẽ mang đến sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết và thông tin về dịch vụ mài lưỡi cưa cắt nhôm vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, phường Tân Thời Hiệp, quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0937 681 575

Website: www.mailuoicua.com

Email: vattugo@gmail.com