CUNG CẤP VẬT TƯ NGÀNH GỖ TỐT NHẤT TPHCM

cung-cap-vat-tu-nganh-go-tot-nhat-tphcm

Hiện nay, ngành gỗ đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ và nhu cầu về nơi cung cấp vật tư ngành gỗ tốt nhất TPHCM. Một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của 1 doanh nghiệp làm mộc đó là bản thân người làm mộc và các vật tư, thiết bị hỗ trợ chế biến. 

Vì vậy, để sản phẩm đạt được chất lượng cao thì doanh nghiệp cũng phải tìm kiếm nơi cung cấp vật tư ngành gỗ chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Đại Tứ Quý tự hào là đơn vị cung cấp vật tư ngành gỗ tốt nhất tại TPHCM.

1. Đại Tứ Quý – Nơi cung cấp vật tư ngành gỗ tốt nhất TPHCM

Công ty TNHH Đại Tứ Quý được thành lập vào năm 2016. Tính đến thời điểm hiện tại,, doanh nghiệp đã hoạt động được 7 năm trên thị trường. Trải qua nhiều biến động của kinh tế, đặc biệt là trận đại dịch Covid 19 vừa qua. Tuy gặp vô cùng nhiều khó khăn, nhưng doanh nghiệp vẫn luôn không ngừng cố gắng và phát triển để mang đến những lợi ích tốt nhất cho đối tác và khách hàng.

Không chỉ cung cấp đa dạng các loại vật tư như: dao cắt, dao bào, lưỡi cưa, mũi khoan, keo dán gỗ, mũi phay… Bên cạnh đó, Đại Tứ Qúy còn cung cấp các loại máy chế biến gỗ hỗ trợ quá trình chế biến gỗ. Đặc biệt là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về mài lưỡi cưa, mài dao bào chất lượng tại TPHCM…

Luôn hoạt động và làm việc trên tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc và cẩn thận nhằm tạo nên một thương hiệu cung cấp vật tư ngành gỗ tốt nhất TPHCM.

2. Các loại vật tư gỗ tại công ty Đại Tứ Quý

Mũi khoan gỗ

cung-cap-vat-tu-nganh-go-tot-nhat-tphcm-1

Hiện tại, công ty đang cung cấp khoảng hơn 10 loại mũi khoan gỗ. Đa dạng về kích thước cho các loại máy, các thiết bị từ các loại máy cầm tay cho tới máy công nghiệp…Mang đến độ chính xác, tính thẩm mỹ và tăng độ bền cho máy.Mũi khoan tại Đại Tứ Quý phần lớn được sử dụng để khoét lỗ trên bề mặt gỗ. 

Một số loại mũi khoan được sử dụng nhiều nhất gồm có: mũi khoan thẳng, mũi khoan 2 tầng, mũi đục mộng âm, mũi phay cnc… Hầu hết các loại mũi khoan tại Đại Tứ Quý đều có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan, mũi khoan được làm từ hợp kim, có độ bền và độ cứng vô cùng cao đảm cho mũi khoan luôn sắc bén và có tuổi thọ sử dụng lâu hơn.

Dao cắt Finger

Đối với dao cắt Finger gồm có 2 loại: dao cắt Finger Yue Hong và dao cắt Finger TKG. Với nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan, thân dao được làm từ hợp kim kết hợp với nguyên liệu thép cao cấp mang đến một sản phẩm chất lượng nhất.

Dao cắt Finger của Đại Tứ Quý thường được sử dụng để ghép các thanh gỗ ngắn đã đánh mộng finger lại với nhau thành các thanh gỗ dài. Tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, dao cắt sẽ được lắp trên máy chuyên dụng để ghép và nối gỗ.

Lưỡi cưa hợp kim

Về lưỡi cưa, Đại Tứ Quý có khá đa dạng lưỡi cưa cho các loại máy chế biến gỗ khác nhau. Với xuất xứ từ Đài Loan và đến từ thương hiệu Hero – Thương hiệu uy tín trên thị trường. 

Các loại lưỡi cưa không chỉ đang dạng cho các loại máy. Mà còn đa dạng về số răng để đáp ứng những nhu cầu khác nhau cho doanh nghiệp.

Xem thêm:

Trải nghiệm mài lưỡi cưa hợp kim tại Đại Tứ Quý

Dịch vụ mài lưỡi cưa tự động chuyên nghiệp

Dao bào

cung-cap-vat-tu-nganh-go-tot-nhat-tphcm-4

Vật tư tiếp theo đó là dao bào gỗ. Hiện tại Đại Tứ Quý có 8 loại dao bào khác nhau như: dao bào cuốn, dao bào chuốt, dao bào mộng dương, dao bào chốt, dao bào xoắn… 

Dao bào đóng vai trò rất quan trọng trong việc gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Chẳng hạn như, loại bỏ những chi tiết thừa trên bề mặt gỗ, tạo kích thước chuẩn đẹp, rút gọn thời gian sản xuất và đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

Keo dán gỗ

Sản phẩm giúp cho Đại Tứ Quý trở thành nơi cung cấp vật tư ngành gỗ tốt nhất TPHCM đó là keo dán gỗ. Đại Tứ Quý có đa dạng các loại keo cho máy cầm tay, máy móc tự động và bán tự động… Đặc biệt, đa dạng về màu sắc với đa dạng công dụng khác nhau.

Chúng thường được sử dụng để liên kết các mảnh gỗ, vật liệu gỗ hay đồ nội thất lại với nhau. Với mức độ kết dính vô cùng cao, đảm bảo mức độ chắc chắn thay thế vai trò của khoan đục, đóng đinh…Và đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Mũi Router định hình

cung-cap-vat-tu-nganh-go-tot-nhat-tphcm-5

Thêm vật tư đến từ thương hiệu Arden đó là các loại Router định hình. Mũi Router cũng được xuất xứ từ Đài Loan, thâm mũi làm từ thép và hợp kim chất lượng. Hiệu quả mang lại thường cao hơn so với các loại mũi thông thường tại thị trường Việt Nam.

Nhận thấy quá trình thực hiện thủ công đạt hiệu quả không cao dẫn đến hiện tượng bị hở mộng, mộng ghép không đều,…Vì vậy Đại Tứ Quý quyết định cung cấp các loại mũi này để hỗ trợ cho quá trình làm việc cho doanh nghiệp đạt kết quả cao hơn.

Thiết bị phun sơn

Trong thiết bị phun sơn, Đại Tứ Quý cung cấp các loại vật tư bao gồm: súng sơn, bút vẽ, nồi trộn, máy bơm sơn và mặt nạ phòng độc…

Với công dụng hỗ trợ cho sản phẩm có một bề mặt bóng loáng và đẹp mắt. Vẻ bề ngoài của sản phẩm chính là yếu tố quan trọng để quyết định đến sự thành công của sản phẩm.

Máy chế biến gỗ

Bên cạnh việc cung cấp vật tư ngành gỗ tốt nhất TPHCM thì Đại Tứ Quý còn cung cấp đa dạng các loại máy chế biến gỗ như: máy dán cạnh, máy CNC, Máy cưa bàn trượt…

Tuy các loại máy chế biến gỗ đa số là các loại máy đã sử dụng, nhưng chất lượng luôn được đảm bảo trên 95%. Đối với bất kỳ loại máy chế biến gỗ nào đều có giá thành khá cao, vì vậy Đại Tứ Quý chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất để phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi chỉ liệt kê sơ bộ một vài vật tư nổi bật tại Đại Tứ Quý, còn hàng nghìn vật tư khác có bạn có thể tham khảo trực tiếp trên trang của Đại Tứ Quý.

Mong rằng với những thông tin của Mailuoicua sẽ giúp bạn hiểu hơn về nơi cung cấp vật tư ngành gỗ tốt nhất TPHCM.  Mong rằng nó sẽ cho bạn có thể đặt niềm tin vào Đại Tứ Quý. Khi hợp tác với đại Tứ Quý, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Xem chi tiết tại: https://daituquy.com/ 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, phường Tân Thời Hiệp, quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0937 681 575

Website: https://daituquy.com/

Email: vattugo@gmail.com