DỊCH VỤ MÀI DAO TUBI TỰ ĐỘNG UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

dich-vu-mai-dao-tubi-uy-tin-va-chat-luong

Đối với anh em nghề mộc, chắc không còn xa lạ với dao tubi, nhưng liệu mấy ai biết về dịch vụ mài dao tubi. Đây là một loại dịch vụ khá mới mẻ tuy nhiên hiệu quả của loại dịch vụ này mang lại khá cao. Chẳng hạn như, so với việc đầu tư hẳn một chiếc máy mới để mài dao thì bây giờ bạn chỉ cần liên hệ đến đơn vị cung cấp dịch vụ. Việc sử dụng những dịch vụ này sẽ giúp tiết kiệm được chi phí, nhân lực cho doanh nghiệp.

1. Tìm hiểu về dao tubi tại Đại Tứ Quý

Giới thiệu chung về dao tubi

Dao tubi là loại dao được cấu tạo từ 2 phần thép và hợp kim, loại dao này khá đa dạng về kích thước. Với mỗi hình dạng, mỗi kích thước thì sẽ có tác dụng khác nhau bao gồm: cắt, ghép góc, tạo biên dạng cho gỗ,…Hiện nay, có một số dòng sản phẩm nổi bật như: dao tubi ghép góc, lưỡi dao ghép ván 4 cạnh, lưỡi dao ghép ván 6 cánh, lưỡi ghép ván 6 răng…

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có đa dạng dao tubi với chất lượng khác nhau. Nếu bạn mua phải dao kém chất lượng thì dao xuống cấp rất nhanh và bạn phải cần phải mài nhiều lần. Còn khi mua dao chất lượng thì bạn cũng cần phải có kỹ thuật mài đúng cách cách mới có thể đảm bảo chất lượng và độ bền lâu dài của dao.

Ưu điểm của dao tubi

Dao tubi tại Đại Tứ Quý được thiết kế với những ưu điểm như sau:

  • Được sản xuất từ hợp kim cao cấp.
  • Quá trình sản xuất diễn ra trên dây chuyền và thiết bị hiện đại, tiên tiến.
  • Lưỡi dao tubi có độ bền vượt trội cao.
  • Khả năng phay với tốc độ cao.
  • Dao phay đạt độ bén nhất định khi sử dụng.

2. Những trường hợp nên sử dụng dịch vụ mài dao tubi

dich-vu-mai-dao-tubi-uy-tin-va-chat-luong-1

Dao tubi sau một khoảng thời gian dài sử dụng đều sẽ xảy ra hiện tượng bị bào mòn. Hoặc khi dao có những hiện tượng sau đây thì bạn nên tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ mài dao tubi uy tín, chất lượng:

  • Khi dao hoạt động thì bạn thấy xuất hiện tượng kháng cắt.
  • Dao tạo ra tiếng ồn lớn khi chạm vào bề mặt vật liệu so với bình thường.
  • Các vết cắt của dao sau khi hoạt động không đẹp, mất thẩm mỹ.
  • Hiệu suất hoạt động của máy giảm, nhanh bị nóng máy.

3. Quy trình sử dụng dịch vụ mài dao tubi tại Đại Tứ Quý

Đại Tứ Quý luôn tiến hành dịch vụ mài dao tubi bằng thiết bị và công nghệ tiến tiến, hiện đại đảm bảo chất lượng cao khi sử dụng. Trước – trong – và sau khi mài lươn kiểm tra kỹ các góc biên dạng hợp kim của dao để có thể mài một cách chính xác nhất.

Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu và tìm đến Đại Tứ Quý. Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành quan sát hiện trạng của lưỡi và báo giá dịch vụ cho khách hàng. Công ty sẽ chỉ sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng hài lòng thì sẽ tiến hành dịch vụ.

Tiến hành dịch vụ mài dao tubi

Trước khi mài thì sẽ ngâm dao qua dung dịch để loại bỏ đi những lớp gỉ sét, chất bẩn bám vào bề mặt của lưỡi dao. Đây là thao tác khá quan trọng vì để quá trình dịch vụ diễn ra tốt nhất thì bề mặt dao cũng phải được làm sạch tốt nhất.

Khi mài sẽ điều chỉnh các góc độ giữa lưỡi dao và đá mài phải được song song với nhau. Góc cắt của hợp kim cũng cần phải giữ nguyên sau khi mài sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Điều chỉnh bề mặt tiếp xúc giữa phần mặt cắt của lưỡi và mặt mài của đá sao cho nằm trong mức trên 95%. Vừa tiến hành vừa vừa cảm nhận nếu như thấy rung hoặc tiếng kêu cập cập thì cần phải điều chỉnh lại. Tới khi tiếng kêu trở về như tiếng dao sắc cắt giấy và tiếng kêu phát ra êm ái không có nhiều tiếng động khác là được.

Mài cho đến khi lưỡi dao sáng bóng mịn ở 2 đầu hợp kim sao cho bằng nhau là có thể đạt yêu cầu cho sản phẩm được tốt nhất.

dich-vu-mai-dao-tubi-uy-tin-va-chat-luong-2

Xem thêm:

Hướng dẫn cách mài lưỡi cưa xích đơn giản tại nhà

Cung cấp vật tư ngành gỗ tốt nhất TPHCM

Bàn giao dao tubi cho khách

Sau khi mài xong, đội ngũ kỹ thuật sẽ lau chùi sạch sẽ và kiểm tra kĩ phần dao bào đã đạt chuẩn hay chưa. Rồi tiến hành bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ mài dao tubi tại Đại Tứ Quý – bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với dịch vụ tại công ty. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng và phát triển không ngừng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đại Tứ Quý cam kết bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi trải nghiệm dịch vụ.

Đại Tứ Quý luôn hoạt động theo phương châm: “ Vừa lòng khách đến – Hài lòng khách đi”. Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ tại công ty Đại Tứ Quý.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên của mailuoicua sẽ giúp cho bạn nắm rõ hơn về dịch vụ mài dao tubi của Đại Tứ Quý. Mong rằng các bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn Đạu Tứ Quý trở thành đơn vị đồng hành trong quá trinhhf phát triển của doanh nghiệp. Chúc các bạn thành công!